0902 810 107

Căn hộ phong cách Nhật HT Pearl hút khách nhờ chính sách thanh toán

Khi trả trước 9%, tương đương 250 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ HT Pearl theo phong cách Nhật với hệ thống tiện ích phong phú.

Lợi thế vị trí

Theo nhiều chuyên gia, khu Đông TP HCM được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông khiến mạch liên kết vùng giữa các khu vực được thuận tiện. Nhờ đó, bất động sản khu vực này và các tỉnh lân cận như Bình Dương cũng khởi sắc với nhiều dự án căn hộ được tung ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Nhiều dự án bất động sản được đầu tư xây dựng tại khu Đông TP HCM.

Nằm ngay sát khu Đông TP HCM, khu vực Dĩ An, Bình Dương cũng đang đón làn sóng đầu tư bất động sản với nhiều dự án quy mô, nổi bật là dự án HT Pearl đậm chất Nhật nằm tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu phố Tân Hòa. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có lợi thế vị trí khi dễ dàng kết nối với 5 thành phố đang trên đà phát triển gồm TP HCM, TP Thủ Đức, TP Biên Hòa, TP Dĩ An và TP Thuận An. Đây là 5 trung tâm kinh tế, dịch vụ và công nghiệp hiện đại, mang lại tiềm năng giá trị trong tương lai cho dự án.

“Sở hữu tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại, HT Pearl giúp chủ nhân tương lai sở hữu nơi an cư là tâm điểm giao thương. Vị trí tâm điểm 5 thành phố của HT Pearl cũng là lời giải cho bài toán xu thế đầu tư căn hộ vùng ven”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phối cảnh dự án căn hộ phong cách Nhật HT Pearl.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, dự án được các nhà đầu tư đánh giá là phù hợp cho cả an cư lâu dài và đầu tư cho thuê nhờ vào hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu phong phú như gym, hồ bơi, spa, khu vui chơi giải trí…, đem lại cho cư dân cuộc sống thư giãn, đầy đủ.

Chính sách thanh toán ưu đãi

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm nhà ở tăng cao, đặc biệt là với gia đình trẻ. Họ không chỉ tìm kiếm những căn hộ đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt mà còn đáp ứng được khả năng chi trả phù hợp với tài chính của mình. Thấu hiểu nỗi âu lo về tài chính của người mua, HT-Pearl hợp tác cùng ngân hàng VPBank, VietinBank áp dụng chính sách hỗ trợ nhiều ưu đãi.

Khách hàng chỉ cần trả trước 9%, tương đương 250 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ HT Pearl tiện nghi với tầm nhìn rộng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thời gian trả lãi vay kéo dài 24 tháng hoặc cho đến khi có thông báo bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư HT Pearl còn cung cấp thêm phương thức thanh toán theo thời gian và tiến độ xây dựng. Những chính sách này được đánh giá cao bởi sự linh hoạt, giảm bớt gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho khách hàng tìm được nơi an cư và đầu tư phù hợp.

Dự án được thiết kế bởi Kume Design Asia; Hòa Bình thi công phần hầm; Coteccons thi công phần thân; Rankine & Hill tư vấn thiết kế kết cấu cơ điện và Meinhardt là đơn vị tư vấn giám sát. Đến đầu tháng 7, nhà thầu Coteccons đã thi công xong tầng 16, đang thi công vách tầng 17.

“Với tiến độ thi công xây dựng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn kép Việt Nhật, HT Pearl sẽ là nơi an cư xứng tầm, sản phẩm đầu tư nhiều tiềm năng”, anh Nguyễn Văn Thắng – khách hàng tìm hiểu dự án đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.